ขายส่งโคนไอศครีมจิ๋ว ที่ตักไอศครีม Miniไอศครีม - อร่อย "SUD" จัดเต็มทุกโคน

สถิติ
เปิดเมื่อ18/03/2018
อัพเดท24/03/2018
ผู้เข้าชม2517
แสดงหน้า3309
ปฎิทิน
April 2024
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
    




แมอแร็งก์โคนไอศครีมจิ๋ว

อ่าน 235 | ตอบ 0
เมอแร็งก์ (ฝรั่งเศสmeringue) เป็นขนมสวิสและฝรั่งเศสชนิดหนึ่ง ทำจากไข่ขาวที่ตีกับน้ำตาลป่นจนขึ้นฟู และเติมตัวช่วยขึ้นรูป เช่น ครีมออฟทาร์ทาร์ แป้งข้าวโพด เป็นต้น ในบางสูตร บ่อยครั้งมีการเติมกลิ่นวานิลลา อัลมอนด์ และมะพร้าวลงไปด้วย มีลักษณะคือเบาฟูและหวานอย่างมาก
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :